เกี่ยวกับเรา > เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Brand

Combi ช่วยสรรสร้างไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยความฝันและเรามุ่งมั่นที่จะเติมโลกใบนี้ให้เต็มไปด้วยสถานที่ที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งสถานที่เหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จริง เรารักและหวงแหนคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกท่าน และคาดหวังว่าครอบครัวของพวกเขาจะช่วยเติมเต็มความสุขเหล่านั้นด้วย

 

 

Combi (ย่อมาจาก "Combination") ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2511 ในฐานะที่เป็น "พันธมิตร" ให้กับมารดาและทารก ในปี พ.ศ. 2525 Combi ได้ใช้สโลแกนสำหรับแบรนด์ใหม่เพื่อสื่อสารไม่เพียงให้ความสำคัญกับมาดราและทารกเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงพี่เลี้ยงเด็กด้วย การใช้ชีวิตด้วยวิสัยทัศน์ ภารกิจและคุณค่า พวกเรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนพ่อแม่ให้มีความสุขกับลูกๆของพวกเขา พวกเราหวังว่า Combi จะเป็นตัวช่วยที่เปรียบเสมือนมือขวาในการช่วยดูแลลูกๆ ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่นำความสุขมาให้ โดยเน้นความสนุกสนาน, ผิวสัมผัส, คุณภาพ, ความน่าเชื่อถือ และ ความสวยงาม

 

 

ปรัชญา

"การมีทารกเป็นความฝันที่แท้จริงของครอบครัว" เพื่อรักษาความฝันนี้ Combi มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่และลูกน้อ

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท Combi ได้เติบโตขึ้นจากการเป็นผู้ออกแบบและเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก รวมถึงให้บริการทั้งครอบครัว อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ขณะนี้เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอแนวทางการดำเนินชีวิตของเราสำหรับครอบครัวทั่วโลก เราทำงานเพื่อทำให้สินค้าของเราเป็นสากล ทั้งในด้านคุณภาพ, การรับรู้ในแบรนด์ และการปรับตัวขององค์กร ในฐานะ "ผู้สร้างความสุขในวัยเด็กและพันธมิตรในการเลี้ยงดูเล็ก" บริษัท ของเราจึงเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดในการผลิตสินค้า เราเชื่อมั่นว่าสิ่งนี้จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและช่วยให้เราประสบความสำเร็จร่วมกัน

การวิจัยและพัฒนาสินค้า

"กอด" เป็นพลังแห่งความสุข
ผลิตภัณฑ์
Combi ในช่วงฤดูใบไม้ผลิทั้งหมดเกิดจากแนวคิด "กอด"

การเลี้ยงดูเด็กเป็นความสุข สิ่งที่Combiให้ความสำคัญมากที่สุด คือ การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่สามารถมีความมั่นใจเมื่ออยู่กับลูกน้อยของพวกเขา  เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Combi เราได้ใช้การจัดการด้านคุณภาพอย่างเข้มงวดและได้ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเลี้ยงดูเด็ก เพื่อค้นหาวิธีที่จะทำให้ทารกรู้สึกรัก, หวงแหน และลดภาระของเหล่าคุณแม่ และเพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงดูทารกอย่างแท้จริง

 

 

มาตรฐานด้านความปลอดภัยของ Combi ที่มากกว่า

ในส่วนของการวิจัยและพัฒนา และการผลิต Combi ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับทุกฉบับมาตรฐานความปลอดภัยแห่งชาติของประเทศญี่ปุ่น และ Combi ได้ใช้มาตรฐานภายในของตนเองเกี่ยวกับวัสดุในการผลิต, การใช้งาน,และด้านอื่น ๆอีกด้วย